Thay màn hình Tivi SONY Tại nhà

Thay thế một màn hình tivi SONY  cũng giống như thay thế một phần dưới mui xe của bạn. Bạn có thể phải gỡ bỏ một số bộ phận để có được những gì cần phải được thay thế, và sau đó đặt lại tất cả lại với nhau theo thứ tự ngược lại. Không giống như làm việc trên xe hơi, tuy nhiên, thay màn hình tivi SONY sẽ không làm bạn bẩn, nhưng nó sẽ mất một số bí quyết cơ khí.Bạn nên có mội người  với bạn trong khi bạn đang làm công việc là một ý tưởng hay. Trợ lý của bạn có thể giúp bạn theo dõi các bộ phận và lắp ráp chúng trở lại, và có thể giúp bạn với bất kỳ tình huống nào. Nếu kích thước chéo của màn hình TV SONY là 50 inch (130 cm) trở lên, bạn nên có người giúp đỡ bạn.

Để đặt hàng cho màn hình tivi SONY từ nhà phân phối bộ phận truyền hình không phải là khó khăn bạn có thể liên hệ tới Trung Tâm Điện Máy XANH để được hỗ trợ sửa tivi tại nhà để tiện cho việc thay thế . Các hướng dẫn sử dụng dịch vụ cũng sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích để có nếu bạn có một tivi cao cấp. Nó có thể chứa các hướng dẫn đặc biệt cụ thể cho Tivi của bạn.

man-hinh-tivi-nut

màn hình bị hỏng do nhiều nguyên nhân khách quan

Phải làm gì khi đã đặt màn hình tivi ?

Một khi bạn đã nhận được màn hình tivi SONY thay thế, kiểm tra nó và chắc chắn rằng nó đã không bị hư hỏng  trong quá trình vận chuyển. Nếu thùng carton ngoài trông giống như bị vỡ hoặc bẻ cong, không chấp nhận lô hàng cho đến khi bạn kiểm tra kỹ lưỡng. Mở hộp và kiểm tra để xem nếu có bất kỳ vết nứt trên màn hình.

cho-tivi

việc vận chuyển màn hình mới phải được đảm bảo

Có thể bạn sẽ nhận được một màn hình tivi SONY do một công ty khác thực hiện. Điều này có thể xảy ra nếu TV được thiết kế cho các bảng của nhiều nhà sản xuất. Cũng có một vài trường hợp nhà sản xuất có thể thay thế màn hình tivi SONY do một nhà sản xuất khác tạo ra. Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu bạn đặt hàng từ một nhà cung cấp chỉ rõ số phần OEM, và dựa vào nhà cung cấp một phần để cung cấp màn hình thích hợp.

Chuẩn bị

Nếu TV được gắn trên tường, nó sẽ phải được lấy xuống. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị một nơi để làm việc, nơi có rất nhiều phòng để đặt TV xuống theo chiều ngang trên khuôn mặt của nó., bạn nên đặt TV màn hình phẳng theo chiều ngang.. Nếu TV SONY nhỏ hơn 50 inch (130 cm), một chiếc bàn lớn sẽ phù hợp. Đảm bảo bề mặt phẳng, mềm (ví dụ như phủ một tấm chăn) và đủ rộng để màn hình không treo lên qua mép. Nếu TV nằm trên giá đỡ, hãy đặt TV vào vị trí treo trên đầu bề mặt và tháo chân ra.

dung-cu-sua-tivi

bộ dụng cụ hỗ trợ thay màn hình

Nếu kích thước đường chéo của TV SONY là 56 inch (140 cm) hoặc lớn hơn, tùy chọn tốt nhất của bạn có thể là để đặt TV lên phía trên xuống phẳng (với phía sau của TV hướng lên) trên một máy hút bụi tươi, Sàn trải thảm. Nếu TV nằm trên giá đỡ, bạn cần phải lấy giá đỡ ra khỏi TV trước khi đặt nó xuống. Với hầu hết các loại TV, bạn có thể thực hiện như sau:

1) Trong khi nằm ở vị trí thẳng đứng bình thường, hãy tháo và tháo các ốc giữ giá đỡ,

2) nhẹ nhàng nâng TV lên và khỏi đế của nó và đặt nó xuống trên sàn.

Các tấm màn hình cong cũng có thể được thay bằng màn hình TV lật xuống sàn trải thảm.

Tháo vỏ mặt sau

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để loại bỏ các ốc vít giữ nắp sau ở vị trí. Có thể có tối đa bốn biến thể của kích thước và các chuỗi, vì vậy hãy chú ý đến các ốc vít khi bạn loại bỏ chúng. Bạn sẽ muốn nhớ nơi khi bạn đã sẵn sàng để đặt bìa sau trở lại. Nếu TV có đầu nối VGA để kết nối với máy tính, bạn có thể phải tháo hai đinh vít nằm ở hai bên của đầu nối. Cũng có thể là một hạt trên cáp đồng trục (TV / cáp) kết nối đó sẽ cần phải được gỡ bỏ. Trên một số TV LED mới, bạn sẽ phải tháo cửa nhỏ ra khỏi dây điện để lấy vỏ sau. Hãy cẩn thận khi nâng nắp sau bởi vì một số có cạnh rất sắc nét, trên đó bạn có thể dễ dàng cắt tay chính mình.

thay-man-hinh-tivi-sony-2

bắt đầu tháo màn hình rời để thay

Một số TV SONY 38-inch (96 cm) có thể có vỏ bọc bằng nhựa mà dường như không muốn tắt, ngay cả sau khi bạn đã tháo tất cả các ốc vít.. Bạn sẽ cần phải kéo mạnh bìa sau khỏi các chốt nhựa dọc theo rìa khung (như ngâm nắp bánh xe ra khỏi bánh xe). Găng tay không trơn trượt là một điều tuyệt vời để mặc cho điều này. Chỉ cần bắt đầu ở đâu đó dọc theo cạnh dưới cùng và tiếp tục cho đến khi toàn bộ bìa bật lên.

CẢNH BÁO: Luôn để dây điện bị ngắt kết nối khỏi tivi khi vỏ bọc sau bị lấy ra, trừ khi có hướng dẫn khác.

Thay màn hình tivi SONY

Tháo tấm kim loại hỗ trợ giá đỡ. Tiếp theo, bạn sẽ được gỡ bỏ một hoặc hai bảng mạch. Ban chính (bảng với tất cả các jack cắm và cổng trên nó) chắc chắn sẽ đi ra bởi vì bảng chính không bao giờ đi kèm với bảng thay thế. Và trừ khi có một bảng điện đã có trên bảng điều khiển thay thế, bạn sẽ phải tháo bảng điện còn lại từ bảng điều khiển ban đầu.

thay-man-hinh-tivi-sony

lắp màn hình mới

Đôi khi nhìn các màn hình thay thế sẽ không giống nhau. Các bảng mạch trên bảng thay thế có thể không giống các bảng trên bảng ban đầu. Đừng lo lắng – bạn có thể nhận được một sự thay thế, mà nói chung không phải là một điều xấu xem xét rằng  thường là một phiên bản cải tiến mới. Nó vẫn nên kết nối với bảng chính và bảng điện. Bạn có thể đi trước và lắp chúng vào lắp ráp thay thế tại thời điểm này, để đáp ứng sự tò mò của bạn.

Nên có một số phần cứng xung quanh chu vi của bảng điều khiển giữ nó đến khung (khung). Tháo các ốc vít và bất kỳ phần cứng gắn panel vào khung. Bây giờ bạn (và trợ lý của bạn, nếu cần) sẽ có thể nhấc bảng điều khiển ra khỏi nắp và đặt nó sang một bên.

khac-phuc-loi-man-hinh-tivi

điều chỉnh lại độ sáng khi lắp màn hình mới

Lấy màn hình Tivi SONY thay thế, đặt nó vào mép và đặt tất cả lại với nhau theo thứ tự ngược lại. Lấy (các) bảng mạch bạn đã tháo ra khỏi bảng ban đầu, lắp chúng vào bảng thay thế và nối tất cả các dây cáp. Nếu bạn đang vận chuyển bản gốc ban đầu về giá trị cốt lõi, đặt cấu trúc nhựa đi kèm với bảng thay thế trở lại bảng ban đầu và đóng gói lại trong hộp thay thế.

Lời khuyên: bài viết này nhằm hỗ trợ những ai đã có kiến thức và đã từng tự sửa các dòng tivi, trường hợp không rõ ,chúng tôi khuyến bạn hãy gọi ngay đến Trung Tâm Điện Máy XANH để được cung cấp dịch vụ sửa tivi SONY với chi phí tốt nhất, tránh trường hợp quý khách gây thêm sự cố dẫn đến chi phí tăng lên, Qúy khách vui lòng liên hệ HOTLINE để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng qua số 0912 411 533.

trung-tam-dien-may-xanh

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ TẠI TPHCM

 • 542 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 03
 • 416 Hậu Giang, P. 12, Quận 6
 • 227 Kinh Dương Vương, P. 12, Q. 6
 • 677 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q.7
 • Số 428 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q. 7
 • Số 500-502 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8
 • Số 71 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q.9
 • 502 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Bình, Q. 9,
 • Số 03 đường 3/2, P. 11, Q. 10
 • 102 Lê Văn Khương, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12
 • 787 Quốc Lộ 1A, P.Thạnh Xuân, Q.12
 • 01 Bis Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
 • 322- 324 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
 • Số 597 Hà Huy Giáp, KP.03, P. Thạnh Xuân, Q.12
 • 836 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức
 • Số 162 (số cũ 33) Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
 • Số 434 Nguyễn Oanh, P. 06, Q. Gò Vấp
 • 1046 Quang Trung, P. 08, Q. Gò Vấp
 • 626 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình
 • Số 1826A Tỉnh Lộ 10, khu phố 1, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân
 • 953 Tỉnh Lộ 10, Khu Phố 8, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân

One thought on “Thay màn hình Tivi SONY Tại nhà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *