Tháng Bảy 25, 2017

SỬA TIVI PANASONIC

Trung Tâm Sữa Chữa Điện Máy XANH là trung tâm ủy quyền sửa chữa của Panasonic tại TPHCM. Chuyên phục vụ hỗ trợ sửa tivi tại nhà cho quý khách hàng trên địa bàn thành phố với chi phí tốt nhất, đặt biệt là các dòng tivi Pansonic.Khi bạn cần sửa chữa TV Plasma của Panasonic hoặc bạn cần thay thế Đèn DLP, chúng tôi có thể giúp bạn. Sửa chữa TV Plasma, TV LED, TV LCD, TV 4K, TV DLP, Đèn DLP cho thương hiệu Panasonic Trung Tâm Điện Máy XANH là giải pháp nhanh chóng giúp bạn giải quyết những vấn đề một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Trải nghiệm độ nét gấp bốn lần độ phân giải 1080p với 4K Ultra HDTV với tivi Panasonic là trải nghiệm hết sức thú vị, tuy nhiên một số nguyên nhân khách hàng làm tivi nhà bạn gặp sự cố , bạn không thể tự mang tivi của bạn đến các cửa hàng thật bất tiện và có thể gây nguy hiểm hơn trong việc di chuyển có thể gây va đập tivi dẫn đến tình trạng tivi nặng thêm, do đó dịch vụ sửa tivi Pansonic tại nhà TPHCM của Trung Tâm Sữa Chữa Điện Máy XANH là giải pháp nhanh chóng tiên lợi và hợp lý cho gia đình bạn.

 

Nếu LED / LCD TV hoặc Plasma không hoạt động, hãy kiểm tra nếu bạn có đèn nguồn, hãy kiểm tra xem bạn có thể lấy menu hay không, sử dụng Remote gốc nếu không rút phích cắm cho Tivi trong 5 phút và kết nối lại và kiểm tra lại.

Nếu hình ảnh có màu sai và bạn sử dụng cáp thành phần xác minh các kết nối trên truyền hình và hộp cáp, dây một lần rất có thể bị ngắt kết nối.

Nếu bạn đang sử dụng Master Remote của bạn hãy đảm bảo tất cả các đơn vị đã tắt trước khi bạn bật. Xác minh xem tivi ở đúng đầu vào cho âm thanh và video.

Trên TV DLP nếu đèn chiếu sáng khi tháo dây nguồn và kéo đèn và xem nếu bị vỡ. Chúng tôi cung cấp đèn DLP cho TV chiếu phía sau và chúng tôi có thể kiểm tra phần lớn đèn DLP trước khi thay thế. Quan trọng: Sau khi cài đặt đèn mới đặt cửa trở lại hoặc TV sẽ không hoạt động. Hầu hết các thiệt hại xảy ra khi làm sạch màn hình chất lỏng seeps giữa bezel và màn hình và các thiệt hại các mạch bên trong

 

Trung Tâm Sữa Chữa Điện máy XANH sẽ sửa chữa hoặc thay thế bo mạch chủ trên TV của bạn với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp cung cấp sửa chữa đáng tin cậy

 

Chi phí sửa chữa hoặc thay thế bo mạch chủ phụ thuộc vào mô hình của tivi LCD-LED-led.

Triệu chứng:

– Không bật thiết bị – TV lcd-led-3d của bạn

– Không có hình ảnh

– Chất lượng hình ảnh truyền hình lcd-led-3d kém

–  khởi động không lên

–  Không hoạt động

– hình ảnh bị méo

– Sau một thời gian TV tắt

Nếu TV của bạn có một trong những triệu chứng ở trên, Kỹ thuật viên chuyên môn của chúng tôi có thể thay thế bo mạch tivi Pansonic nhà bạn với chi phí tốt nhất.