Hướng dẫn thay bo mạch tivi

Các bảng mạch trong hầu hết các thiết bị truyền hình có thể truy cập bằng cách tháo vỏ mặt sau. Mặt sau được giữ bằng vít, thường là đầu Philips. Trên bảng điều khiển vỏ mặt sau dễ dàng tháo gỡ nếu bạn là người hay “đụng chạm” vào tivi nếu trường hợp bạn không có kiến thức chúng tôi khuyến bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi tại nhà từ Trung Tâm Điện Máy XANH để được cung cấp dịch vụ tốt nhất tránh đội chi phí do hư hỏng thêm trong quá trình tự sửa.

sua-bo-mach-tivi-2

tháo bo mạch cũ hoạt hư đang sử dụng

Tháo vỏ mặt sau

Bây giờ bạn loại bỏ các ốc vít giữ nắp sau ở vị trí sau. Có thể có tối đa bốn biến thể của kích thước và các chuỗi, vì vậy hãy chú ý đến các ốc vít khi bạn loại bỏ chúng. Bạn sẽ muốn nhớ vị trí cũ của chúng khi bạn đã sẵn sàng lắp đặt chúng trở lại. Nếu TV có đầu nối VGA để kết nối với máy tính, bạn có thể phải tháo hai đinh vít nằm ở hai bên của đầu nối. Cũng có thể là một hạt trên cáp đồng trục (TV / cáp) kết nối đó sẽ cần phải được gỡ bỏ. Trên một số TV LED mới, bạn sẽ phải tháo cửa nhỏ ra khỏi dây điện để lấy vỏ sau. Hãy cẩn thận khi nâng nắp sau bởi vì một số có cạnh rất sắc nét, trên đó bạn có thể dễ dàng bị cắt tay.

sua-bo-mach-tivi

một số điểm cần lưu ý khi bắt đầu tháo

Một số TV 38-inch (96 cm) có thể có vỏ bọc bằng nhựa mà dường như không muốn tắt, ngay cả sau khi bạn đã tháo tất cả các ốc vít. Bạn sẽ cần phải kéo mạnh bìa sau khỏi các chốt nhựa dọc theo rìa khung .khi thực hiện chú ý đeo găng tay để tránh trượt và gây thiệt hại thêm.

bo-mach-tivi-moi

Bo mạch mới 

CẢNH BÁO: Luôn để điện ngắt kết nối khỏi tivi khi vỏ bọc sau bị lấy ra, trừ khi có hướng dẫn khác.

Nếu bạn cần các dịch vụ hỗ trợ sửa bo mạch tivi hãy nhanh chóng liên hệ về Trung Tâm theo HOTLINE 0912 411 533 Hoặt 0937 679 605

trung-tam-dien-may-xanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *